MIK Group khuấy đảo thị trường BĐS giữa đại dịch Covid-19

Mặc dù đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ làm ảnh hưởng không ít đến thị trường bất động sản Việt Nam song với những chiến dịch đột phá của MIK Group, The Matrix One vẫn là cái tên gây sốt hàng đầu được các khách hàng quan tâm.

MIK Group gây sốt thị trường với siêu phẩm căn hộ The Matrix One

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tạm thời chuyển về chế độ “ngủ đông” để tránh những tác động mà đại dịch gây nên cho nền kinh tế, dẫu vậy thì chủ đầu tư MIK Group vẫn chứng tỏ được năng lực của mình khi tận dụng đây như một cơ hội tốt để bán hàng.

Ông Dương Đức Hiển GĐKD của MIK Group
Ông Dương Đức Hiển Giám đốc kinh doanh MIK Group

Bằng việc giới thiệu các thông tin về dự án The Matrix One thông qua hình thực online, khách hàng mặc dù ngồi ở nhà nhưng vẫn có thể mắt thấy, tai nghe và cảm nhận được chân thực nhất về dự án này. Thông qua các ứng dụng công nghệ như tài liệu online, tư vấn trực tuyến, livestream,… thật dễ dàng để các khách hàng có thể kết nối với chủ đẩu tư cũng như dự án. Phía đơn vị chủ đầu tư cũng rất chú trọng đảm bảo các yếu tố y tế khi khách hàng có nhu cầu đến thăm quan thực tế dự án khiến cho khách hàng cảm thấy an tâm cũng như dành nhiều sự tin tưởng cho dự án này.

Dẫu cho nhiều dự án khác lựa chọn phương thức ẩn mình thì The Matrix One lại coi đây như thời điểm đặc biệt để chứng minh năng lực của mình. Thực tế cho thấy, mặc dù bị dịch bệnh tác động song nhu cầu mua nhà để ở của ngừoi dân Thủ đô vẫn là rất lớn. Đặc biệt tại khu vực Mỹ Đình – Mễ Trì, nơi đây thành lập lên một trung tâm hành chính mới với nhiều trụ sở ban ngành, doanh nghiệp lớn, công ty nước ngoài,… với mật độ dân số cao. Do đó, khách hàng vẫn luôn tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu dẫu cho đang mùa dịch bệnh.

VIDEO TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ KHU CĂN HỘ HẠNG SANG CỦA MIK GROUP

Trong tình hình đó, dự án căn hộ The Matrix One thu hút được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội của mình. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm khu vực phía Tây thành phố, dự án còn được khách hàng đánh giá cao với chất lượng công trình đạt chuẩn, tiêu chuẩn sống hiện đại, đẳng cấp với nhiều dịch vụ tiện ích phong phú phục vụ cuộc sống của cư dân. Với mong muốn đem tới một không gian sống thực sự hiện đại và đẳng cấp, những gì mà The Matrix One đang tạo ra thực sự xứng đáng trở thành tổ trong mơ của mọi gia đình.

Hướng đến dòng khách hàng đẳng cấp, thượng lưu, mức giá mà The Matrix One đưa ra được coi là khá hợp lý. Bên cạnh đó, chủ đầu tư MIK Group còn đem đến nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn nhằm hỗ trợ khách hàng và các nhà đẩu tư khi mua căn hộ tại dự án.

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

TIN MỚI NHẤT