Thực trạng Vinhomes Ocean Park năm 2022

Thành phố đại dương Vinhomes Ocean Park được mở bán từ cuối năm 2018, do Vingroup làm chủ đầu từ. Dự án có quy mô đến 423 ha, gồm 66 tòa chung cư, các phân khu biệt thự, liền kề thực trạng đến nay đã hoàn thiện và vào ở những khu nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này. 

27 tòa căn hộ The Sapphire

The Sapphire là phân khu chung cư đầu tiên được mở bán ở Vinhomes Ocean Park, gồm 27 tòa nhà nằm ở phía Đông dự án, đối diện đại học VinUni, kéo dài đến khu biệt thự Ngọc Trai. Căn hộ ở đây thiết kế và bàn giao tiêu chuẩn trung cấp, dòng căn hộ từ 28-75m2, giá bán trung bình 35-40 triệu/ m2. 

Hiện tại, The Sapphire đã vào ở cả hai tiểu khu The Sapphire 1 và 2, còn khoảng 500 căn hộ chưa có chủ nằm rải rác ở các tòa. Khách hàng mua những căn hộ cuối sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của chủ đầu tư như hỗ trợ vay vốn, chiết khấu, quà tặng, và có thể vào ở ngay sau khi thanh toán đủ 100%. 

Thực trạng Vinhomes Ocean Park năm 2022

12 tòa căn hộ The Ocean View

Sau thành công của The Sapphire, chủ đầu tư triển khai phân khu The Ocean View ở phía Tây Bắc đại đô thị, dọc theo đường Lý Thánh Tông và hồ đảo cọ. Phân khu này có 12 tòa chung cư cao cấp, gồm 3 tiểu khu: The Zenpark – đã vào ở, The Pavilion – đã xây xong móng, và The Bayfront – chưa xây. Mỗi tiểu khu sẽ theo một phong cách riêng biệt Nhật Bản, Singapore và Dubai. 

Tâm điểm của 3 tiểu khu trên là quảng trường The Ocean View thiết kế với tạo hình con sò hướng ra hồ Đảo Cọ, mang đến hơi thở đại dương, là nơi thư giãn, vui chơi giải trí cho cư dân. 

Giá bán phân khu The Zenpark trung bình 55 triệu/ m2, phân khu Pavilion từ 40-52 triệu/ m2 tùy từng tòa. Hiện hai phân khu này vẫn còn hàng ở hai tòa mới nhất vừa mở bán là Pavilion Premium và R1.01. Hai phân khu này cũng có nhiều nâng cấp cả ở thiết kế căn hộ, tiêu chuẩn bàn giao, và tiện ích, phù hợp với đối tượng khách hàng ở tầng lớp trung lưu và thượng lưu.

Thực trạng Vinhomes Ocean Park năm 2022

21 tòa căn hộ đã bán buôn cho các đối tác

Vinhomes đã bán buôn 6 tòa căn hộ đẹp nhất nằm gần ngay hồ điều hòa cho đơn vị Masterise Homes. Hiện 6 tòa này đã cất nóc và đang được mở bán với tên gọi Masteri Waterfront. Khu căn hộ này được xây dựng với rất nhiều tiện ích đẳng cấp, bàn giao căn hộ nội thất liền tường sang trọng, hướng đến đối tượng khách hàng nhiều tiền. 

Mỗi tòa căn hộ ở đây sẽ có bể bơi bốn mùa và vườn thượng uyển trên tầng thượng của tòa nhà. Không gian nội khu đậm chất “Van Gogh” để cư dân trải nghiệm sống độc nhất ở Vinhomes Ocean Park. Giá bán khu căn hộ tại đây khoảng 45-60 triệu/ m2. 

15 tòa căn hộ The River (tên cũ) cũng được Vinhomes bán lại cho đối tác Nhật Bản, và dự kiến mở bán cuối năm 2022. Hiện tại chưa có thông tin về cảnh quan, thiết kế và giá bán những tòa căn hộ này. Tuy nhiên, với chiều hướng nâng cấp dần các phân khu đi sau, chúng ta có thể hy vọng rằng những tòa căn hộ này cũng sẽ có những điểm nhấn đặc biệt tạo nên cơn sốt ở thị trường Đông Hà Nội. 

6 tòa căn hộ chưa có thông tin chính thức

Phân khu The Lake (tên gọi cũ) gồm 6 tòa chung cư nằm ven đường quy hoạch Thành Trung kéo dài hiện chưa có thông tin xây dựng hay mở bán. Trong đó có 3 tòa nằm nhìn ra hồ điều hòa, sở hữu vị trí đẹp và đắt giá nhất ở Vinhomes Ocean Park, dự báo khi ra mắt sẽ vô cùng hút khách. 

Từ khi mở bán cho đến nay, có thể khẳng định Vinhomes rất thành công với dự án đô thị biển, biến những điều không thể thành có thể. Nhịp sống ở Vinhomes Ocean Park đang diễn ra rất nhộn nhịp, cuộc sống cư dân năng động, khỏe mạnh, tiện nghi và đẳng cấp. Qua tìm hiểu ở trên, liệu bạn có quyết định cũng sẽ trở thành một cư dân của Vinhomes Ocean Park chứ?

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

TIN MỚI NHẤT