NOVALAND | TOP 5 DỰ ÁN NỔI BẬT TIÊU BIỂU MARINA CITY

Novaland – một trong những nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng ở Việt Nam. Khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn đầu tư vào Novaworld làm kênh sinh lời hấp dẫn. Hãy dõi theo bài viết ngay sau đây để hiểu hơn thông tin về tập đoàn cũng như dự án Marina City.

NOVALAND | TOP 5 DỰ ÁN NỔI BẬT TIÊU BIỂU MARINA CITY
NOVALAND | TOP 5 DỰ ÁN NỔI BẬT TIÊU BIỂU MARINA CITY

Tổng quan về chủ đầu tư Novaland

Tiền thân Novagroup là Công ty TNHH Thương mại Thành Nhơn. Công ty thành lập tháng 9/1992 do ông Bùi Thành Nhơn làm chủ tịch. Ngành kinh doanh chính là sản xuất thuốc thú y và xây dựng biệt thự cho thuê.

Tới năm 2007, thực hiện tái cơ cấu, hợp nhất nhiều công ty thành 2 tập đoàn lớn:

  • Ngành kinh doanh chính của Anova Corp là sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại, thuốc thú y và vắc xin
  • Chủ đầu tư tập đoàn Novaland – tập trung chính lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản với vốn điều lệ hơn 9.000 tỷ đồng. Ở khu vực TP HCM, Novaland và VinGroup là hai thương hiệu nổi tiếng, uy tín hàng đầu.

Trước năm 2018, chủ đầu tư cho ghi dấu ấn đậm với 40 dự án bất động sản nhà ở, bao gồm căn hộ, nhà phố, biệt thự compound tập trung khu vực TP. HCM. Từ năm 2018, ông phát triển mạnh bất động sản nghỉ dưỡng gồm 3 thương hiệu chính là: 

  • NovaBeach – dòng biệt thự, condotel biển.
  • NovaHill – dòng biệt thự, nhà phố trên đồi.
  • Novaworld – trung tâm đô thị du lịch, nghỉ dưỡng.
  • Novaland cùng với VinGroup, Đại Quang Minh,… – các thương hiệu bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam. 

Tổng hợp những dự án tiêu biểu của Novaland

Dự án Novaland Quận 2

Water Bay: Toạ lạc mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, sát khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án có diện tích 30ha, 8000 căn hộ cao cấp với mức giá bán dự kiến 90 triệu/m2. Dự kiến phát hành quý 3 năm 2019.

Palm Marina: Khu biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái ra mắt ở quận 9. Sở hữu vị trí cách trung tâm thành phố 35 – 45 phút di chuyển. 3 mặt giáp sông thoáng mát. Theo các chuyên gia nhận xét thì Palm Marina là nơi an cư lạc nghiệp ở Sài Gòn trong tương lai.

Dự án Novaland Quận 1

The Grand Manhattan: Toạ lạc ở 100 Cô Giang, Quận 1. Dự án triển khai xây dựng cuối năm 2018 và đang trong giai đoạn triển khai mới năm 2019. 

Dự án Novaland Mũi Né

NovaHills Mũi Né Resort & Villas – khu nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn ra mắt thị trường năm 2019. Dự án sở hữu diện tích rộng 40 ha với 400 căn biệt thự view hướng biển.

Dự án Novaland Cam Ranh

NovaHills Cam Ranh là nghỉ dưỡng số 2 của Novaland trong năm 2019. Dự án được xây dựng, san lấp mặt bằng, nhà mẫu cũng như nhà điều hành đã được hoàn thiện. NovaHills Cam Ranh mở bán trong quý 3 năm 2019.

Dự án Novaland Đồng Nai

Dự án Aqua Village – một trong những khu nhà phố cũng như biệt thự sinh thái ven biển sông Đồng Nai sở hữu quy mô đạt 300ha. Nó được khởi công trong tháng 5 năm 2019.

Lý do bạn nên chọn đầu tư vào Tập đoàn Novaland

Tập đoàn Novaland – nhà đầu tư phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Nhiều dự án hoàn thiện rất đẹp, khách hàng mua và sau đó nhận nhà. Dịch vụ quản lý dự án hoạt động tốt, cơ sở vật chất mới mặc dù dự án đã hoạt động 5 – 10 năm. Theo chuyên gia nhận định thì mua dự án của Novaland là tối ưu.

Bên cạnh đó, khách hàng mua dự án để đầu tư nhiều. Đặc điểm các sản phẩm của chủ đầu tư là thường tăng mạnh khi giao nhà. Đồng thời, với chính sách khách hàng thân thiết của chủ đầu tư tốt. Cho nên, mỗi khi chủ đầu tư đưa ra dự án riêng, giai đoạn đầu và đều là khách hàng cũ. Điều này chứng tỏ sự tin tưởng của khách hàng dành cho thương hiệu.

Trên đây là những đánh giá, thống kê các dự án nổi bật của Novaland. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về Novaland Marina City Mũi Né, xin liên hệ phòng kinh doanh dự án Novaworld Mũi Né Novaland:

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

TIN MỚI NHẤT