Chủ đầu tư Hoa Anh Đào và tổng quan về chung cư King Palace

Meta: Chủ đầu tư Hoa Anh Đào là một cái tên quen thuộc đối với các khách hàng trong giới kinh doanh bất động sản. Tìm hiểu về chủ đầu tư này qua bài viết sau đây. 

Chủ đầu tư Hoa Anh Đào đảm bảo không phải là một cái tên xa lạ đối với những nhà đầu tư và các quý khách hàng trong thị trường bất động sản. Khi nhắc tới dự án King Palace 108 Nguyễn Trãi, đảm bảo không còn ai lạ lẫm gì. Đây là dự án chung cư vô cùng nổi bật nằm ở vị trí đắc địa nhất tại thủ đô Hà Nội. Trong bài viết này website meeyland.com sẽ giới thiệu thông tin về công ty bất động sản Hoa Anh Đào và tổng quan về dự án King Palace!

Thương hiệu Hoa Anh Đào là đối tác tiềm năng của chủ đầu tư Hoàng Phát 
Thương hiệu Hoa Anh Đào là đối tác tiềm năng của chủ đầu tư Hoàng Phát

Giới thiệu chung về chủ đầu tư Hoa Anh Đào

Tháng 09 năm 2009, tập đoàn Alphanam của ông Nguyễn Tuấn Hải đã thành lập công ty bất động sản Hoa Anh Đào. Và hoạt động chính trong kinh doanh bất động sản. Với nguồn vốn là 210 tỷ đồng, trong đó công ty cổ phần Alphanam nắm 55% vốn, 45% còn lại thuộc về của công ty TNHH Hoàng Tử.

Công ty bất động sản Hoa Anh Đào lúc đầu là do ông Nguyễn Tuấn Hải đảm nhiệm chức vụ đại diện pháp luật. Tuy vậy, sau đó theo một nguồn tin trên báo thì công ty cổ phần Alphanam đã thoái tất cả cổ phần của bản thân tại công ty bất động sản Hoa Anh Đào. Ngoài ra, ông Nguyễn Tuấn Hải sẽ không còn là đại diện pháp luật tại thương hiệu này nữa. Dự án bất động sản mà công ty bất động sản Hoa Anh Đào chính là chủ đầu tư nổi bật là King Palace 108 Nguyễn Trãi.

Những hoạt động kinh doanh của bất động sản Hoa Anh Đào

Lĩnh vực hoạt động chính của thương hiệu Hoa Anh Đào là kinh doanh bất động sản và đầu tư. Kế hoạch phát triển: Với mong muốn đem tới cho khách hàng một môi trường sống cao cấp, nâng cao, thương hiệu Hoa Anh Đào đã phát triển các bước tiến vượt trội đáng kể cho việc xây dựng và đầu tư phát triển nhà ở. Cùng với đó là việc hợp tác với các thương hiệu tầm cỡ như chủ đầu tư Hoàng Phát, Hacinco, IDE Việt Nam,….

Công ty bất động sản Hoa Anh Đào đã và đang xây dựng chất lượng và uy tín theo thời gian. Rất nhiều dự án đã của thương hiệu này đã được khách hàng và đối tác công nhận.

Tổng quan về chung cư King Palace

Tòa chung cư King Palace 108 Nguyễn Trãi sở hữu thiết kế cao 36 tầng. Đây là một trong số các căn nhà cao nhất tại quận Thanh Xuân. Cùng với đó cũng là khu vực sở hữu tốc độ phát triển kinh tế lớn mạnh nhất tại Thành Phố Hà Nội. Do đó, nhu cầu về bất động sản nhà ở, căn hộ chung cư hạng sang tại đây luôn luôn rất cao mà nguồn cung vẫn chưa thể giải quyết được mọi nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư. Vì thế, King Palace đã ra đời như một điều tất yếu đáp ứng đầy đủ nhu cầu sở hữu nhà ở hạng sang tại khu vực này.

Chung cư King Palace sở hữu mặt tiền cực đẹp tại 108 Nguyễn Trãi
Chung cư King Palace sở hữu mặt tiền cực đẹp tại 108 Nguyễn Trãi

King Palace Hanoi – Nơi của giới thượng lưu là tổ hợp bao gồm dịch vụ và trung tâm thương mại. Đây cũng là một trong những nơi sở hữu vị trí đắc địa nằm ở ngay trên mặt đường lớn Nguyễn Trãi tại số 108. Dự án bao gồm các thiết kế độc lạ cực kỳ ấn tượng mang theo phong cách hoàng gia, đẳng cấp và sang trọng. Đây sẽ là địa điểm thích hợp để sinh sống với đời sống tiện nghi ngay lòng thành phố sầm uất nhất nước ta.

Kết luận

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về giới thiệu chung của chủ đầu tư Hoa Anh Đào và tổng quan chung cư King Palace. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm các thương hiệu khác như chủ đầu tư Hoàng Phát, IDE Việt Nam,… thì hãy mau truy cập website meeyland.com để cập nhật thêm kiến thức nhé!

 

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

TIN MỚI NHẤT