Hồ sơ pháp lý chi tiết của dự án The Matrix One Mễ Trì

Hồ sơ pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng của bất kỳ dự án nào, nhất là giờ đây những vướng mắc về pháp lý khiến không ít dự án gặp khó khăn trong quá trình triển khai. The Matrix One với hồ sơ pháp lý đầy đủ và minh bạch giúp khách hàng có thể an tâm xuống tiền lựa chọn mua căn hộ.

Giấy tờ pháp lý dự án The Matrix One

Dự án The Matrix One là tổ hợp căn hộ cao cấp và văn phòng thương mại, dịch vụ được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín MIK Group. Là đơn vị phát triển bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường, MIK Group hiểu rõ được tầm quan trọng của hệ thống pháp lý đối với sự phát triển của dự án cũng như niềm tin của khách hàng.

Bộ hồ sơ pháp lý dự án The Matrix One

Bởi vậy, trước khi bắt tay vào xây dựng MIK Group đã nhanh chóng hoàn tất các thủ tục pháp lý & nộp các khoản thuế phí của dự án The Matrix One Mễ Trì theo quy định pháp luật ngay trước khi mở bán chính thức dự án ra thị trường để đem lại quyền lợi cũng như sự an tâm, tin tưởng của khách hàng.

Theo đó, bộ hồ sơ pháp lý của The Matrix One bao gồm đầy đủ các giấy tờ, thủ tục, biên bản cần thiết, đã được chấp thuận và xác nhận bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền quan trọng như:

  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Giấy phép xây dựng của UBND thành phố Hà Nội
  • Quyết định chủ trương đầu tư
  • Quyết đất giao đất cho công ty cổ phần đầu tư Mai Linh thực hiện dự án công viên giải trí, trường học, tổ hợp nhà ở thương mại dịch vụ Golden Palace A (hay có tên gọi thương mại The Matrix One)
  • Văn bản chấp thuận đủ điều kiện mở bán nhà ở hình thành trong tương lai tại chung cư HH2-1 thuộc dự án MIK Mễ Trì.

>> Chi tiết văn bản đóng dấu đỏ xem tại đây

Các giấy tờ trong hệ thống pháp lý đều được đơn vị chủ đầu tư công khai minh bạch, sẵn sàng cung cấp đối chiếu với khách hàng khi cần thiết.

Sở hữu hệ thống pháp lý minh bạch và đầy đủ, The Matrix One có thể tự tin xây dựng và phát triển đồng thời đem những căn hộ đẳng cấp của mình nhanh chóng tới tay các gia đình Việt Nam.

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

TIN MỚI NHẤT