Vì sao nhà đầu tư chọn Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc?

Trong thời gian gần đây, dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang dậy sóng với Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc. Theo nhận định của nhiều nhà đầu tư: Đây là một dự án rất đáng tiền, sở hữu nhiều yếu tố nổi trội, và hứa hẹn một tiềm năng lợi nhuận lớn nhưng vẫn là đầu tư vô cùng an toàn mà nhiều người đang mong đợi. Vậy lý do nào khiến nhiều nhà đầu tư đang ồ ạt xuống tiền tại dự án này đến vậy, mời khách hàng đón đọc bài viết bên dưới, để biết thêm chi tiết.

Hòn Thơm Paradise Island

Tìm hiểu Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc bởi chủ đầu tư lớn

Một trong những tiêu chí lựa chọn dự án bất động sản để đầu tư của rất nhiều khách hàng, đó chính là thông tin về chủ đầu tư. Trước tình trạng nhiều dự án chậm tiến độ, các chủ đầu tư không thành thật về pháp lý dự án, khiến nhiều khách hàng có tâm lý lựa chọn các dự án của chủ đầu tư lớn, uy tín trên thị trường để tìm hiểu trước khi quyết định đầu tư. Chính vì thế, chủ đầu tư là một trong những yếu tố lớn, quan trọng, là lý do khiến nhiều khách hàng quyết định xuống tiền. 

Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc may mắn là dự án sở hữu một chủ đầu tư là “ông lớn” của thị trường bất động sản hiện nay, tập đoàn Sun Group. Không chỉ có tiềm lực kinh tế mạnh, tập đoàn còn khiến khách hàng cảm thấy an lòng khi các dự án phát triển luôn được đảm bảo đúng tiến độ, pháp lý vững chắc theo đúng như cam kết ban đầu, đồng thời một lợi nhuận lớn không thể bỏ qua. Đây mới chính là sự khác biệt khiến các nhà đầu tư muốn tìm hiểu sâu hơn về dự án, và có thiện cảm ngay từ thông tin đầu tiên.

Lợi thế về hạ tầng hiện đại Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc đang hưởng

Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc đang sở hữu vị trí đắc địa ngay trên đảo Hòn Thơm – một trong những đảo lớn thuộc huyện Phú Quốc, sở hữu cảnh quan thiên nhiên say đắm lòng người với biển xanh như ngọc, cát trắng mịn trải dài, cùng những dãy núi cao sừng sững, uy nghiêm phía sau, mang đến một cảnh đẹp hùng vỹ động lòng người. Nhưng chưa hết, lợi thế mà dự án này đang có còn là hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ bậc nhất Phú Quốc hiện nay. Từ hệ thống cáp treo, đến những cung đường bộ dài, làn đường lớn chạy thẳng đến các địa điểm du lịch và các thị trấn trung tâm của đảo Phú Quốc, nơi này đều đang nắm giữ.

Để làm được điều này, chủ đầu tư Sun Group đã mất hơn một thập kỷ để tạo nên “vương quốc” riêng cho mình tại đây, dồn toàn bộ tâm huyết và tài chính để phát triển hạ tầng giao thông, hạ tầng tiện ích, kết hợp cùng với cảnh quan nơi đây để thu hút nguồn du khách trong nước và quốc tế. Quả thực, vài năm trở lại đây, khi hạ tầng của Hòn Thơm đã hoàn thành, sức hút của đảo đối với du khách tăng vượt trội, trở thành điểm đến lý tưởng không thể bỏ qua hiện nay. Đây cũng là điều kiện tốt nhất để mở đường cho sự phát triển của Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc trong tương lai.

Vị trí kết nối giao thông thuận lợi

Từ vị trí của dự án Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc, khách hàng không cần tốn quá nhiều thời gian để di chuyển, khi chỉ vài phút đi xe, đã có thể kết nối đến các bãi biển du lịch đẹp của Phú Quốc như Bãi Trường, Bãi Sao, Bãi Khem… hơn 7 phút để tới thị trấn Dương Đông, 15 phút tới sân bay quốc tế, cùng với đó là hệ thống tuyến cáp treo dài vượt biển kết nối từ vị trí của Đảo Thơm tới rất nhiều địa điểm nổi tiếng của đảo Phú Quốc, khiến khách hàng không khỏi trầm trồ về sự đầu tư lớn mà tập đoàn Sun Group đang mang lại cho đảo Thiên Đường của mình.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh Dự án Sungroup Hòn Thơm Paradise Phú Quốc – Chủ đầu tư Sungroup: Hotline :0898898688, Website: https://sungroupcity.com.vn/ 

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

TIN MỚI NHẤT