Lumi Hanoi – Thiết kế chi tiết 6 loại hình căn hộ cho khách hàng

Với quy mô 5,6ha, Lumi Hanoi là một trong những dự án nổi bật nhất được ra mắt thị trường bất động sản trong năm 2023. Với một độ căn hộ 1 tầng siêu thấp chỉ từ 10 căn/sàn mang đến những trải nghiệm riêng tư, độc tôn và đẳng cấp. Dưới đây là mặt bằng tổng thể toàn dự án và mặt bằng căn hộ điển hình tại Lumi Hanoi.

Phối cảnh phân khu Signature Lumi Hanoi
Phối cảnh phân khu Signature Lumi Hanoi

Thông tin mặt bằng tổng thể căn hộ Lumi Hanoi

Lumi Hanoi là một trong những dự án sở hữu loại hình căn hộ đa dạng nhất hiện nay với từ căn hộ 1 phòng ngủ – 3 phòng ngủ và căn hộ Duplex, Penthouse siêu rộng gần 400 m2.

Theo thông tin chính thức được chủ đầu tư công bố, Lumi Hanoi bao gồm 9 tòa nhà với tổng số khoảng 4000 căn hộ cao cấp. Trong tổng số 5,6 ha quỹ đất phát triển dự án, chủ đầu tư dành đến 2,4 cho diện tích cảnh quan cây xanh và hệ thống 80 tiện ích đa dạng & đẳng cấp.

Mặt bằng Lumi Hanoi được phát triển bao gồm 2 phân khu là Luna và Sole với bố trí các tòa nhà như sau:

  • Phân khu Sole: Gồm 3 tòa Signature 1, Signature 2 và Signature 3.
    Phân khu Luna: Gồm 2 tòa Signature 4 và Signature 5.

Sơ đồ mặt bằng căn hộ Lumi Hanoi theo từng loại căn hộ điển hình

Căn hộ 1 phòng ngủ – 1BR Medium

Số lượng căn hộ 1BR Medium chỉ 3 căn/sàn với diện tích xây dựng 46,2 m2 và diện tích sử dụng 42,2 m2 phù hợp với các khách khách hàng độc thân. Cấu trúc căn hộ bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng WC, 1 logia được thiết kế hoàn toàn mở (không vách ngăn) trên cùng một mặt sàn.

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Lumi Hanoi
Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Lumi Hanoi

Căn hộ 2 phòng ngủ

Tại Lumi Hanoi, loại hình căn hộ 2 phòng ngủ là phổ biến nhất với diện tích sử dụng đa dạng từ 53,8 – 74,3 m2. Chủ đầu tư Capitaland đã chia ra thành 3 dòng sản phẩm như sau:

Căn hộ 2BR Small: Đây là loại hình căn hộ được nhiều khách hàng độc thân và vợ chồng trẻ quan tâm. Theo đó, căn hộ 2BR Small tại Lumi Hanoi có diện tích xây dựng 58,8 m2, diện tích sử dụng 53,8m2. Trong đó bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm và 1 logia.

Căn hộ 2BR Medium: Căn hộ 2BR Medium có diện tích xây dựng 68,6 m2 và diện tích sử dụng 62,2 m2 là loại hình căn hộ phù hợp với đa dạng phân phúc khách hàng và chiếm số lượng 4 căn/sàn. Một căn hộ tiêu chuẩn này bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và 1 logia.

Căn hộ 2BR Large: Sở hữu diện tích xây dựng 81,0 m2 và diện tích sử dụng 74,3 m2 căn hộ 2BR Large Lumi Hanoi phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng từ gia đình trẻ cho đến những gia đình có đông thành viên. Tuy nhiên, loại hình căn hộ này chỉ có 1 duy nhất 1 căn/sàn. Bởi vậy, ngay từ khi ra mắt, căn hộ 2BR Large đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Căn hộ 3 phòng ngủ

Một lựa chọn tuyệt vời dành cho những gia đình đông thành viên tại Lumi Hanoi là căn hộ 3 phòng ngủ. Thiết kế thông minh tận dụng tối đa không gian rộng rãi khiến cuộc sống trở nên tiện nghi và thoải mái hơn bao giờ hết. Cụ thể như sau:

Căn hộ 3BR Small: Loại hình căn hộ này tại Lumi Hanoi chỉ có duy nhất 1 căn/sàn với diện tích xây dựng 87,7 m2 và diện tích sử dụng 81,3 m2.

Căn hộ 3BR Extra Large: Tại mỗi tầng Lumi Hanoi, 3BR Extra Large có 2 căn với diện tích xây dựng lên đến 127 m2 và diện tích sử dụng 117,8 m2.

Ngoài ra, dự án Lumi Hanoi còn sở hữu 2 loại hình ăn hộ đặc biệt khác bao gồm Duplex với diện tích thông thủy từ ~193,2 – 211,7 m2 và Penhouse có diện tích ~368,3 – 377,00 m2.
Mặt bằng Lumi Hanoi với sự đa dạng trong quy hoạch và linh hoạt trong thiết kế như trên mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Đồng thời là lợi thế cạnh tranh nổi bật của dự án tại thị trường bất động sản phía Tây thủ đô. Sự hình thành và phát triển của dự án Lumi Hanoi hứa hẹn sẽ biến nơi đây trở thành tâm điểm kích hoạt thị trường bất động sản trầm lắng ở thời điểm hiện tại.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

  • Địa chỉ: Đại lộ Thăng Long, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    Hotline: 0988 256 507
    Email: duanlumihanoi@gmail.com
    Website: www.duanlumihanoi.com

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

TIN MỚI NHẤT