LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Không

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án The Matrix One – Tháng 4/2020

The Matrix One là một trong số những dự án trọng điểm phía Tây đang tạo sức hút đặc biệt trên thị trường. Bên cạnh những thông tin về vị trí, thiết kế, tiện ích và giá bán căn hộ thì tiến độ xây dựng cũng là một trong những yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm trong tình trạng dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Theo chỉ thị 05, Hà Nội yêu cầu tạm dừng thi công các công trình xây dựng trên địa bàn thành phố nhằm phòng chống dịch Covid-19 đến hết ngày 15/04/2020. Đại diện Tập đoàn MIKGroup cũng xác nhận tạm dừng hoạt động của công trình, khẳng định việc tạm dừng xây dựng trong thời gian ngắn không ảnh hưởng đến tiến độ dự án The Matrix One (Mỹ Đình) đang triển khai.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN THE MATRIX ONE THÁNG 4/2020

Trước khi dịch bùng phát, các công tác kiểm tra đo thân nhiệt, 100% đeo khẩu trang của công nhân, cán bộ được yêu cầu thực hiện nghiêm túc nhằm đảm bảo an toàn lao động. khi ra vào công trường đều được đảm bảo an toàn.

Ghi nhận thực tế tại tại công trường ngày 11/04/2020 dự án The Matrix One Mễ Trì đã hoàn thành xây dựng phần đổ cột sàn của tầng 14 và đang tiến hành ghép sàn tầng 15 vượt tiến độ so với kế hoạch ban đầu 2 tháng.

VIDEO THỰC TẾ CHUNG CƯ THE MATRIX ONE MỄ TRÌ THÁNG 4

Hình ảnh tiến độ The Matrix One tháng 4

 

Tiến độ đường đua F1 nút giao Lê Quang Đạo và Mễ Trì
Tiến độ đường đua F1 nút giao Lê Quang Đạo và Mễ Trì
Hình ảnh trực diện dự án The Matrix One
Hình ảnh tiến độ trực tiếp của Matrix one Mễ Trì

Tiến độ xây dựng chung cư Matrix One mới nhất tháng 4

Mọi thông tin chi tiết về dự án MIK Mỹ Đình sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại địa chỉ website: www.matrixonemetri.com. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký mua căn hộ và đặt lịch tham quan thực tế nhà mẫu vui lòng liên hệ trực tiếp.

Trả lời