LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Cận cảnh tiến độ làm đường đua F1 tại Hà Nội

  Sau 7 tháng triển khai xây dựng, những hạng mục làm đường đua F1 tại Hà Nội đang dần hoàn thiện. Dự kiến, chặng đua xe công thức 1 đầu tiên của Việt Nam sẽ chính thức hoàn thành vào tháng 4/2020.
  Những ngày tháng 11, không khí thi công tại công trường đường đua xe công thức F1 tại Mỹ Đình được triển khai hết sức khẩn trương, thi công 24/24h để đảm bảo hoàn thành tiến độ cho chặng đua sắp diễn ra tại Hà Nội vào tháng 4/2020. Với chiều dài 5.607m2 với 23 khúc cua cho phép những chiếc xe di chuyển với tốc độ cao, tối đa lên đến 350 km/giờ, đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật và chất lượng đường đua.
  Toàn cảnh đường đua công thức F1
  Đường đua F1 bao gồm một phần được xây dựng mới và một phần đường đua trên phố, thông qua việc cải tạo tuyến đường Lê Đức Thọ đoạn SVĐ Mỹ Đình và đường Lê Quang Đạo. Hiện tại các tuyến đường trên đang được đơn vị thi công rào chắn một phần lòng đường để gia cố lại nền đường phục vụ giải đua.
  Hãy cùng matrixonemetri.com cập nhật những hình ảnh mới nhất đường đua F1 Vietnam Grand Prix tháng 11/2019:
  Đường đua F1 đoạn sân vận động Mỹ Đình
  Toàn cảnh nhà điều hành công thức F1
  Tòa nhà điều hành trung tâm đã hoàn tất xây thô, đang trong quá trình hoàn thiện hạng mục bên trong
  Trung tâm điều hành đua xe F1
  Tiến độ khán đài của đường đua F1
  Theo bà Lê Ngọc Chi – Tổng giám đốc của Vietnam Grand Prix cho biết: “Thách thức lớn nhất của việc thi công đường đua xe F1 chính là phải đáp ứng theo tiêu chuẩn nghiên ngặt của quốc tế F1 và FIA. Điển hình, lớp nhựa đường của đường đua F1 là loại nhựa đặc chủng, tuân thủ quy chuẩn chính xác tuyệt đối từ FIA, cũng như thời gian thi công đồng bộ phải đảm bảo đồng đều, đạt đến độ chính xác hoàn mỹ, với chất lượng tốt nhất.
  Trải nhựa đường đua F1
  Dàn máy móc làm đường đua F1
  Hiện trạng đường đua F1 trải nhựa

  Có thể bạn quan tâm: The Matrix One hưởng lợi gì từ đường đua F1

  Lợi thế nằm ngay tại nút giao Lê Quang Đạo và Mễ Trì, khi đường đua công thức F1 hoàn thành mỗi cư dân sở hữu căn hộ chung cư The Matrix One sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh những khúc cua ấn tượng, màn rượt đuổi kịch tính hay gia tăng giá trị bất động sản từ việc cho thuê căn hộ.

  Trả lời