Vinhomes Ocean Park 3 – Món quà vô giá cho con

Vinhomes Ocean Park 3 được xem là tổ hợp dự án lý tưởng hiếm có trên thị trường bất động sản Hưng Yên có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện thuận lợi cho thế hệ con em phát triển toàn diện trong tương lai. Từ ngoại khu đến nội khu dự án đều có các tiện ích đạt điểm cộng tuyệt đối mà không phải dự án nào cũng có được.

Môi trường giáo dục tốt cho thế hệ tương lai

Được xây dựng tại vị trí vô cùng đắt giá cùng với hệ thống hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện, linh hoạt và thông suốt. Quý cư dân tương lai của Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề học tập của con em mình.

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 thuộc tổ hợp đô thị biển được đầu tư hàng đầu bởi Tập đoàn Vingroup nên chắc chắn sẽ hiện hữu chuỗi tiện ích đặc trưng của thương hiệu. Tất nhiên không thể thiếu hệ thống trường liên cấp chuẩn quốc tế – Vinschool với chương trình đào tạo chất lượng và đội ngũ giáo viên trình độ cao. Được biết, trường học này được đánh giá là có chất lượng đào tạo vô cùng tốt không hề thua kém các trường quốc tế. Đội ngũ giáo viên được đánh giá khá cao và trang thiết bị dạy học cũng vô cùng hiện đại.

Đặc biệt đội ngũ giáo viên của trường sẽ được thường xuyên tham gia các lớp đào tạo nghiệp vụ để nâng cao kiến thức chuyên môn nhằm mang đến những bài học bổ ích cho trẻ em. Bên cạnh đó, môi trường xã hội văn minh và phát triển trình độ dân trí ngày càng cao tại Hưng Yên cũng góp phần không nhỏ hình thành nên lối sống cho các cư dân nhí của Vinhomes Ocean Park 3.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng không cần phải lắng lo về không gian sống cho con em mình. Dự án Vinhomes Ocean Park 3 được định hướng xây dựng theo kiến trúc xanh có không gian sống vô cùng trong lành, điều này rất tốt cho sức khỏe và sự phát triển của con trẻ.

Tiện ích Vinhomes The Crown – Vui chơi thỏa thích

Ngoài việc xây dựng dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown tại khu vực đắc địa có hội tụ đủ đầy các yếu tố để trẻ em có thể phát triển, chủ đầu tư của dự án còn tiếp tục xây dựng nội khu dự án với những giá trị vượt trội cho sự hình thành nhận thức và phát triển của các em.

Hệ tiện ích 5 sao tại Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown
Hệ tiện ích 5 sao tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Dự án được xây dựng với mật độ xây dựng không quá cao, đa phần diện tích được xây dựng các tiện ích cảnh quan xanh giúp nâng cao chất lượng môi trường không khí cho trẻ em.

Ngoài ra, trong nội khu dự án Vinhomes Ocean Park 3 còn được Tập đoàn Vingroup xây dựng hàng loạt những địa điểm vui chơi dành cho trẻ em. Các khu vực vui chơi như công viên nước cho trẻ em, bể bơi,… đều có thể tạo nên những quần thể sum họp cho các cư dân nhí để các em có thể thỏa thích vui chơi và giao lưu với bạn bè cùng lứa. Mỗi một ngôi nhà trong dự án cũng được đề cao tiêu chí về an toàn, các trang thiết bị trong căn hộ được đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng nhằm tạo môi trường sống tốt nhất cho các em.

Nếu quý khách là những bậc phụ huynh luôn đặt tương lai của con em mình lên thành những tiêu chí ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn mua nhà thì dự án Vinhomes Ocean Park 3 chính là một chốn an cư lý tưởng. Chủ đầu tư đã chính thức ra mắt phân khu Vịnh Tây và phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 với giá bán nhiều ưu đãi cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên
SĐT: 0866 887 677
website: https://vinhomesthecrown.land/

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

TIN MỚI NHẤT