Việt Nam Property tạo được sức hút mạnh mẽ với nhà đầu tư bởi 3 lý do sau

Kinh nghiệm thực tế trên thị trường lên tới 5 năm, Việt Nam Property chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, môi giới trong lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó, đơn vị này còn là đại lý chính thức của nhiều chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường và đang triển khai hàng loạt các dự án trên khắp cả nước.

Chuyên nghiệp trong từng dịch vụ

Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung ứng các dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Đại diện doanh nghiệp cho biết, mặc dù trong thời gian chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19, đơn vị này vẫn giữ vững được sự tăng trưởng và ổn định nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng.

du an bds Viet Nam Property 2

Đến với Việt Nam Property, khách hàng được cung cấp dịch vụ trải nghiệm với quy trình tư vấn chi tiết, cụ thể, cam kết không thổi phồng tiềm năng của dự án. Đơn vị đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng nhất giúp các nhà đầu tư có cái nhìn khách quan về mọi mặt như vị trí, các tiện ích nội khu và ngoại khu được khai thác, đầu tư bởi Nhà nước.

Khách hàng là mục tiêu đầu tiên mà Việt Nam Property luôn hướng đến, từ đó năng lực của đội ngũ chuyên viên tư vấn ngày một được nâng cao. Bên cạnh đó, với chiến lược kinh doanh đã được vạch ra ngay từ ngày đầu thành lập, đội ngũ lực lượng kinh doanh hùng hậu có mặt trên toàn quốc cùng với năng lực vượt trội… đơn vị đang dần khẳng định được thương hiệu Việt Nam Property đối với giới đầu tư bất động sản.

Là đối tác của những chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam

Tính đến nay, Việt Nam Property đang là đại lý phân phối chính thức của nhiều chủ đầu tư khủng tại TPHCM như Novaland, Materise Homes, Keppel Land, Capitaland… Bất động sản có nhiều sự cạnh tranh như vậy, các đơn vị như Việt Nam Property càng cần phải nỗ lực rất nhiều để đáp ứng được tiêu chuẩn trở thành đơn vị có uy tín hàng đầu của các chủ đầu tư.

Đơn vị được hợp tác với các tập đoàn địa ốc lớn, “anh cả” của ngành bất động sản Việt Nam. Để có thể trở thành nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm căn hộ, nhà phố – biệt thự, đất nền thì Việt Nam Property phải có nguồn tài chính tốt nhằm thiết lập, duy trì và phát triển trên sàn giao dịch. Chuẩn bị sẵn chi phí để bất kỳ khi nào cũng có thể đặt cọc, giải ngân nhanh chóng.

du an bds Viet Nam Property

Ngoài ra, đội ngũ nhân sự phải đáp ứng tiêu chuẩn về chuyên môn,kinh nghiệm, tạo được niềm tin cho chủ đầu tư. Vì thế nên là các chuyên viên sale, chuyên viên tư vấn bất động sản tại Việt Nam Property luôn được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp để nâng cao trình độ chuyên môn.

Hơn nữa trước khi được trở thành đối tác của bất kỳ nhà đầu tư nào thì Việt Nam Property đã phải vượt qua sự đánh giá tổng quát về mặt năng lực bao gồm các tiêu chí khắt khe về lịch sử thành lập công ty, tầm nhìn và định hướng, sứ mệnh, cơ cấu tổ chức, tiềm lực tài chính và và nhân sự,…

Phân phối và triển khai trên khắp các tỉnh thành

Nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng Việt Nam Property đã có mặt trên khắp các tỉnh thành để phân phối và triển khai hàng loạt các dự án. Đơn vị luôn sẵn sàng cập nhật đến khách những thông tin mới nhất về dự án như: giá cả, tiềm năng,…để nhà đầu tư có thể đưa ra cho mình một lựa chọn sáng suốt.

Nhắc tới Việt Nam Property không thể bỏ qua những dự án nổi bật như là: Masteri Center Point, Aqua City The Global City,, Novaworld Phan Thiết,… cùng với đó Việt Nam Property cũng mang đến chính sách mở bán, nền tảng pháp lý có lợi cho nhà đầu tư.

Mọi chi tiết xin liên hệ : https://vnproperty.com.vn/ 

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

TIN MỚI NHẤT