The Matrix One trung tâm hành chính đắt giá tại Mỹ Đình

Nằm trong khu vực trung tâm hành chính mới đắt giá của Thủ đô, dự án The Matrix One được thừa hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn mang đến những giá trị sống đích thực nhất dành cho cư dân của mình.

Tọa lạc vị trí đắc địa ngay ngã tư giao của nhiều tuyến đường trọng điểm như Mễ Trì, Lê Quang Đạo và Châu Văn Liêm, dự án The Matrix One nằm trong khu vực trung tâm hành chính, thương mại mới phía Tây, được UBND Thành phố định hướng phát triển.

Liên kết vùng dự án MIK Mễ Trì

Không những sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ linh hoạt với nhiều tuyến đường huyết mạch giúp dễ dàng di chuyển kết nối đến bất cứ nơi đâu, cư dân The Matrix One còn thừa hưởng hệ thống giáo dục, y tế, trung tâm thương mại và cơ quan hành chính hàng đầu của Thủ đô, đáp ứng trọn vẹn nhất mọi nhu cầu sống của các cư dân thượng lưu tại dự án này.

  • Hệ thống giáo dục

The Matrix One nằm trong khu vực có nền giáo dục chất lượng cao, không chỉ nhiều trường công lập đạt chuẩn quốc gia mà còn nhiều trường dân lập nổi tiếng cùng các trường đại học uy tín hàng đầu, đảm bảo cho con em – thế hệ tương lai được học tập và phát triển một cách toàn diện nhất.

+ Trường Tiểu học Lê Quý Đôn

+ Trường Tiểu học Lomonoxop

+ Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

+ Trường Tiểu học Olympia

+ Trường liên cấp Marie Curie

+ Đại học Sư phạm Hà Nội

+ Đại học Quốc gia Hà Nội

+ Đại học FPT

+ Đại học Thương Mại

+ Học viện Báo chí và Tuyên truyền

  • Hệ thống y tế

Vấn đề chăm sóc sức khỏe luôn là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất đối với mọi gia đình. Trong bán kính chỉ 2km từ The Matrix One, cư dân đã có thể tiếp cận với nhiều bệnh viện lớn cấp trung ương:

+ Bệnh viện 19-8

+ Viện Huyết học Trung Ương

+ Bệnh viện Thể thao

+ Bệnh viện đa khoa quốc tế An Sinh

  • Cơ quan hành chính cấp bộ, ngành

Theo đề án di dời các cơ quan hành chính cấp bộ, ngành đến khu vực phía Tây, thời gian qua khu vực Mỹ Đình đã trở thành “ngôi nhà mới” của nhiều cơ quan cấp cao của Nhà nước. Tiêu biểu như:

+ Bộ Ngoại Giao (nằm cạnh The Matrix One)

+ Bộ Nội vụ

+ Bộ Khoa học và Công nghệ

+ Bộ Tài Nguyên và Môi trường

+ Bộ Công An

+ Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao

+ Viện Kiểm toán Nhà nước

  • Hệ thống trung tâm mua sắm

Ngày nay, mua sắm không chỉ là chuyện thiết yếu của cuộc sống mà còn dần trở thành sở thích, đam mê của nhiều người, đặc biệt là giới thượng lưu. Hội tụ nhiều trung tâm thương mại lớn quy tụ các thương hiệu đắt giá toàn cầu, cư dân The Matrix One có thể thỏa mãn mọi nhu cầu, sở thích mua sắm của mình chỉ cách căn hộ vài phút lái xe.

+ TTTM The Garden

+ TTTM Vincom Center Phạm Hùng

+ TTTM Vincom Center Trần Suy Hưng

+ TTTM Big C Thăng Long

+ TTTM Keangnam

  • Chuỗi công trình đẳng cấp quốc tế

Bên cạnh đó, liên kết vùng hoàn hảo của dự án The Matrix One còn được thừa hưởng chuỗi công trình hạ tầng cơ sở đẳng cấp quốc tế, đem đến những trải nghiệm sống đích thực dành cho cư dân The Matrix One.

+ Đường đua công thức F1 quốc tế

+ Cung văn hóa hữu nghị Việt Trung

+ Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình

+ Trung tâm Hội nghị Quốc gia

+ Bảo tàng Hà Nội

+ Khách sạn JW Marriott

Có thể bạn quan tâm đến: Danh sách đại lý phân phối F1 của dự án The Matrix One Mễ Trì

Sở hữu vị trí đắc địa không những mang lại sự thuận tiện trong cuộc sống của cư dân mà còn đem tới tiềm năng gia tăng giá trị bền vững cho bất động sản. Bởi vậy, các căn hộ chung cư The Matrix One đích thực chính là sự lựa chọn an cư tuyệt vời dành cho mọi khách hàng thông thái.

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

TIN MỚI NHẤT