MIK Group Kỳ vọng tạo ra biểu tượng kiến trúc mới của Hà Nội

Lấy cảm hứng từ hình ảnh bông sen truyền thống kết hợp với lối kiến trúc hiện đại và những tiện ích đẳng cấp, The Matrix One hứa hẹn sẽ tạo ra một biểu tượng kiến trúc mới đặc sắc hàng đầu của Thủ đô.

Lưu giữ những giá trị truyền thống

Trong một xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, việc lưu giữ và bảo tồn những giá trị truyền thống hay câu chuyện hòa nhập văn hóa luôn là tiêu điểm quan tâm của xã hội. Là những người tiên phong nâng tầm chất lượng sống cho người Việt Nam, các nhà phát triển bất động sản luôn trăn trở trả lời câu hỏi làm sao để mang đến những không gian sống chất lượng, hiện đại đồng thời vẫn lưu giữ được những giá trị truyền thống.

The Matrix One biểu tượng kiến trúc mới Hà Nội

MIK Group là một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Không chỉ đem đến những không gian sống đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế mà MIK Group còn chú trọng phát triển những giá trị văn hóa dân tộc đặc sắc trong các dự án của mình.

Tại The Matrix One Mỹ Đình, bên cạnh hai tòa tháp căn hộ cao 44 tầng, dự án còn đem đến thị trường một khối tòa tháp cao 73 tầng. Không chỉ soán ngôi tòa nhà cao nhất tại Hà Nội hiện nay, với kiến trúc độc đáo với hình ảnh biểu tượng bông hoa sen gắn liền với truyền thống người Việt, dự án nhanh chóng trở thành cái tên được đông đảo khách hàng quan tâm và săn đón.

Với mong muốn mang đến một biểu tượng sống mới là chuẩn mực cho cuộc sống thịnh vượng, hiện đại và đẳng cấp của người dân Thủ đô, dự án được khiến tạo với hình ảnh loài quốc hoa truyền thống của đất nước Viêt Nam. Nếu như chùa Một Cột là biểu tượng kiến trúc trung đại với những giá trị văn hóa tinh thần ngàn năm văn hiến thì dự án The Matrix One lại trở thành biểu tượng mới về đời sống vật chất của người dân nơi đây, hướng tới một cuộc sống giàu sang, thịnh vượng, vươn tầm thế giới. Kế thừa và phát huy những giá trị cội nguồn, đó chính là hướng phát triển bền vững mà những nhà phát triển xã hội đầy tâm huyết như MIK Group đã tạo dựng nên. Với lối kiến trúc độc đáo, dự án hứa hẹn sẽ là niềm tự hào về một biểu tượng kiến trúc độc đáo và đỉnh cao qua nhiều thế hệ của thành phố này.

Sở hữu vị trí đắc địa trung tâm khu vực phía Tây, dự án Matrix One Mễ Trì thừa hưởng hệ thống giao thông hoàn hảo, liên kết vùng thuận tiện đem lại cuộc sống trọn vẹn nhất dành cho cư dân Thủ đô cùng tiềm năng phát triển, gia tăng giá trị mạnh mẽ trong tương lai.

Hệ sinh thái toàn diện tại The Matrix One

Không đi theo mô hình các khu đô thị đại trà trước đây, dự án The Matrix One Mễ Trì được kiến tạo nên với những yếu tố đặc sắc, vừa mang đậm tinh thần truyền thống của quốc gia đồng thời cũng khéo léo lồng ghéo những yếu tố hiện đại, đẳng cấp giúp nâng tầm đẳng cấp cho dự án.

Khối đế thương mại sầm uất tại The Matrix One Mễ Trì

Để có thể hiện thực hóa ý tưởng của mình, MIK Group hợp tác với đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Hàn Quốc là Công ty TNHH Kiến trúc đô thị DA. Là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp với nhiều dự án triển khai tại nước ngoài, DA hứa hẹn sẽ tạo dựng nên một The Matrix One còn hơn cả những gì mà khách hàng mong đợi.

Bên cạnh hệ thống tòa tháp cao tầng đẳng cấp và hiện đại, dự án còn trang bị công viên sinh thái quy mô lớn hội tụ nhiều tiện ích ngoài trời hấp dẫn mang lại một không gian sống xanh cùng nhiều trải nghiệm sống trọn vẹn cho những cư dân tương lai tại The Matrix One Mễ Trì.

Xem ngay: Hệ thống tiện ích đẳng cấp của The Matrix One Mễ Trì 

Không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp, The Matrix One còn là nơi để quý khách hàng được tận hưởng sự giao thoa giữa những gì hiện đại, tiên tiến nhất với những nét văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc. Hãy đến The Matrix One ngay hôm nay để cùng gia đình thân yêu trải nghiệm một cuộc sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc.

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

TIN MỚI NHẤT