New Real Estate – người bạn “đồng hành” không thể thiếu trong hành trình bất động sản

Thị trường bất động sản vẫn nhộn nhịp cùng giá cả tăng “phi mã” và bước vào thời kỳ tăng trưởng mới. Điều này cũng thúc đẩy nhiều sự tìm kiếm đến nhiều đơn vị tư vấn chuyên tư vấn, môi giới bất động sản. Nhiều cái tên “mới mẻ” đang bứt phá và giành được sự chú ý từ nhiều người.

Đối tác của nhiều đơn vị bất động sản hàng đầu

Đối tác của nhiều đơn vị bất động sản hàng đầu

Sau khi đại dịch Covid-19 đẩy lùi, sự quan tâm của dân chúng với lĩnh vực bất động sản ngày càng lên cao. Thị trường phục hồi tốc độ tăng trưởng như trước kéo theo sự phát triển của những đơn vị tư vấn như New Real Estate. Đây dù vẫn là một công ty có cái tên còn “xa lạ” với nhiều người, nhưng ít ai lại biết rằng công ty New Real Estate là một đơn vị F1 và là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị hàng đầu.

Khởi nguồn từ mục đích đem lại những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng với chất lượng hàng đầu, đơn vị luôn cố gắng không ngừng để đem lại những trải nghiệm tốt nhất của khách hàng. Dù là cái tên “non trẻ” nhưng nó cũng đã ghi lại nhiều dấu ấn nhất định.

Là một công ty có tôn chỉ đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, không lạ gì mà công ty được nhiều sự tin tưởng của nhiều đơn vị. Đơn vị là hiện tại là đối tác trực tiếp của những cái tên nổi bật hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và bất động sản ở nội địa như Vinhomes, Đất Xanh, Novaland, Masterise Homes, Keppel Land, Capitaland, Sơn Kim Land,… 

Một số dự án, công trình nổi bật New Real Estate trực tiếp phân phối

Thị trường phục hồi mạnh mẽ sau dịch Covid kéo theo nhu cầu bất động sản tăng cao. Nhiều dự án đô thị, siêu đô thị và nhiều loại hình đầu tư khác được xây dựng sau trầm lắng Covid-19. Ở dưới đây là một số dự án nổi bật mà công ty đang phân phối:

– Dự án Aqua City Novaland Đồng Nai tọa lạc tại xã Long Hưng, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

– Dự án đại đô thị Novaworld Phan Thiết nằm trên địa phận phường Tiến Thành, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

– Dự án Vega City Nha Trang nằm tại phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

– Dự án khu đô thị The Global City – Masterise Homes nằm ở trên Đường Song Hành –  Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

– Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc thuộc Đảo Ngọc, Phú Quốc.

– Dự án đại đô thị Vinhomes Grand Park tọa lạc tại vị trí đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. 

Trên đây là 6 dự án nổi bật mà công ty đang phân phối trực tiếp cho khách hàng.

New Real Estate – người bạn “đồng hành” không thể thiếu trong hành trình bất động sản

New Real Estate - người bạn “đồng hành” không thể thiếu trong hành trình bất động sản

New Real Estate ra đời từ tháng 7 năm 2021, có tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc New Real Estate.

Giữa vô vàn cái tên trên thị trường, không lạ gì khi New Real Estate đang nhận được nhiều sự chú ý không chỉ nhờ việc là đối tác của nhiều “ông lớn” mà còn là một nơi 

Khách hàng tìm đến sẽ nhận được những lợi ích sau:

Sản phẩm đa dạng nhiều loại hình,  mức giá hợp lý cùng sự chuyên nghiệp trong việc tư vấn. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn tự do tìm kiếm những loại hình bất động sản phù hợp với mục đích và nhu cầu của bản thân với mức giá ưu đãi. 

Nơi đây cũng là một trong những số ít đơn vị phục vụ tư vấn, hỗ trợ cả về thủ tục, giấy tờ và những vấn đề pháp lý cho khách hàng. Nhờ vậy, đây được đánh giá là một trong những người bạn đồng hành tin cậy trên hành trình tìm kiếm không gian sống đẳng cấp.

Nhận được sự trợ giúp và chia sẻ những lời khuyên về mua bán, cho thuê, chuyển nhượng hoặc đầu tư bất động sản từ những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Từ đó, khách hàng có thể có quyết định đầu tư, kinh doanh hoặc buôn bán bất động sản tối ưu hơn.

New Real Estate là một địa chỉ đáng để cho quý khách hàng tìm hiểu và tin tưởng. Khách hàng có thể theo dõi thông tin về công ty tại đây: https://newrealestate.com.vn/

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

TIN MỚI NHẤT