MIK Group thương hiệu duy nhất được đặt tên trên khán đài F1

Là công trình biểu tượng mới phía Tây thành phố, MIK Group vinh dự là tên tuổi duy nhất được ghi dấu ấn riêng một khán đài trong đường đua F1 được đặt theo tên dự án “hot” nhất với tên gọi “Huế – Matrix One”.

Vì sao MIK Group lại được tham gia vào giải đua thế giới?

MIK Group là thương hiệu phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hoạt động chủ lực là đầu tư, kinh doanh và phát triển các dự án cao cấp tiêu chuẩn quốc tế. Mặc dù là tên tuổi trẻ trên thị trường nhưng MIK Group đã sớm ghi dấu ấn với nhiều dự án lớn như: Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Valencia Garden, Villa Park, Rio Vista, Sol Beach House Phú Quốc, Movenpick Resort Phú Quốc,…

F1 là giải đấu đua xe quốc tế, lần đầu được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 4/2020 tới đây. Quyết định tham gia “chặng đua F1 Hà Nội” là một trong những hoạt động mang tính đột phá cao trong chiến lược của tập đoàn MIK Group hứa hẹn sẽ mang lại cho MIK Group những cơ hội mới về hợp tác, đầu tư cũng như nâng tầm dự án bất động sản của mình.

MIK Group thương hiệu được đặt tên khán đài F1

Đại diện phía MIK Group chia sẻ rằng Tập đoàn rất vinh dự khi góp phần vào một giải thi đấu thể thao tầm cỡ quốc tế. Sự kiện sẽ mang lại những cơ hội mới cho nền kinh tế đang “bị chững lại” do sự ảnh hưởng của dịch bệnh đồng thời mang tới một bộ môn thể thao mới dành để người dân Việt Nam có thể quan tâm và theo dõi.

Với mong muốn quảng bá hình ảnh của Thủ đô Hà Nội nói riêng và Việt Nam trên bản đồ du lịch quốc tế, Tập đoàn MIK Group được xem là thương hiệu tiên phong xây dựng những công trình đẳng cấp gắn liền với các sự kiện tầm quốc tế.

F1 – Cuộc đua của những thương hiệu đẳng cấp 

F1 là giải đua xe công thức 1 thế giới đồng thời cũng được xem là giải đấu đua xe danh giá nhất hành tinh với mức đầu tư lớn, quy mô khủng cùng sự góp mặt của các thương hiệu, doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Là ước muốn của nhiều doanh nghiệp nhưng F1 không phải là giải đấu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể tham gia và trở thành đối tác. Ngoài việc phải sở hữu tiềm lực kinh tế lớn mạnh, sức ảnh hưởng và thương hiệu đẳng cấp thì doanh nghiệp đó còn phải là biểu tượng của một hoạt động kinh doanh với những bước phát triển thịnh vượng mới có đủ tầm cỡ để sánh bước với giải đua danh giá này.

Việt Nam lần đầu tiên trở thành quốc gia đăng cai giải thi đấu với tên gọi Chặng đua F1 Việt Nam Grand Prix 2020. MIK Group là một trong ít những doanh nghiệp được lựa chọn hợp tác với giải đua bên cạnh các tên tuổi khác như Vingroup. Việc được lựa chọn đặt tên cho một khán đài riêng của chặng đua là “Huế – Matrix One” ngày càng làm sáng tỏ được vị thế và sự uy tín vươn tầm quốc tế của thương hiệu này.

Dự án The Matrix One của MIK Group
The Matrix One là dự án hiếm hoi nằm trên cung đường giải đua công thức F1

Với dự án căn hộ cao cấp The Matrix One nằm nay bên cạnh khúc cua số 6,7,8 và 9, MIK Group đã cho ra đời một sản phẩm bất động sản tiêu biểu, với chất lượng và tiềm năng đắt giá mà các khách hàng và giới nhà đầu tư săn đón.

Không thể phủ nhận rằng, sự góp mặt vào giải đua xe hàng đầu thế giới sẽ là một lợi thế đắt giá để The Matrix One ngày càng chứng tỏ được vị thế biểu tượng sống mới của mình trên thị trường bất động sản Thủ đô.

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

TIN MỚI NHẤT