MIK Group bàn giao sổ đỏ cho cư dân mua Imperia Sky Garden

Ngày 15/5 vừa qua, nhà phát triển bất động sản MIK Group đã tổ chức lễ bàn giao sổ đỏ chính thức đợt thứ nhất cho cư dân dự án Imperia Sky Garden.

Đối với mỗi khách hàng khi tìm mua căn hộ cho gia đình mình thì vấn đề pháp lý là một trong những vấn đề mà họ quan tâm và tìm hiểu kỹ nhất bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của khách hàng. Bên cạnh việc sở hữu hồ sơ pháp lý minh bạch, tiến độ xây dựng đúng cam kết thì việc trao sổ đỏ đúng hẹn cho cư dân là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng ngóng đợi. Đó là lý do vì sao khách hàng thường có xu hướng lựa chọn đến với những chủ đầu tư lớn và đơn vị phát triển có tiếng tăm, chuyên nghiệp và có tầm uy tín trên thị trường.

MIK Group bàn giao sổ đỏ Imperia Sky Garden

Sau khi chính thức bàn giao căn hộ cho cư dân Imperia Sky Garden vào quý III/2019, đến nay sau khoảng thời gian nửa năm, MIK Group tiếp tục mang tới niềm vui cho cư dân nơi đây khi tiến hành bàn giao chứng nhận sở hữu căn hộ sớm hơn thời hạn.

Mặc dù thời gian qua, tiến độ làm việc ít nhiều bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng MIK Group vẫn luôn cố gắng đẩy nhanh tiến độ, phối hợp với đơn vị chủ đầu tư để sớm hoàn thiện các thủ tục để cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho cư dân Imperia Sky Garden. Điều này đã cho thấy được sự uy tín, chuyên nghiệp và tâm huyết của MIK Group khi bắt đầu phát triển một dự án.

Chia sẻ với chúng tôi, đại diện cư dân Imperia Sky Garden cho rằng đây là một tin vui đối với toàn thể cư dân tại nơi đây. Trở thành cư dân tại chung cư Imperia Sky Garden là một điều tuyệt vời, họ cảm thấy hài lòng với chất lượng cuộc sống, không gian sống xanh, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp cũng như các tiện ích đi kèm hấp dẫn.

Kể từ khi chính thức được bàn giao đến nay, Imperia Sky Garden đã trở thành chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng của hơn 2000 hộ dân. Imperia Sky Garden khoác lên mình chiếc áo mới sôi động, năng động và ngập tràn sức sống của con người bên cạnh không gian xanh lý tưởng ngay giữa lòng thủ đô. Các tiện ích tại nơi đây cũng đã đi vào hoạt động, mang đến những trải nghiệm sống trọn vẹn nhất bên cạnh hệ thống an ninh đa lớp cùng bãi đỗ xe thông minh thông tầng.

Không gian sống hiện hữu tại Imperia Sky Garden
Môi trường sống xanh hiện hữu tại Imperia Sky Garden

Sự thành công của Imperia Sky Garden là một minh chứng rõ nét nhất cho sự phát triển và trưởng thành của MIK Group trên thị trường bất động sản, đặc biệt ở phân khúc nhà ở cao cấp. Luôn tâm huyết trong từng dự án, MIK Group khẳng định được tên tuổi, sự uy tín của mình thông qua sự hài lòng của khách hàng và chất lượng các dự án.

Sau “khu vườn chân mây” Imperia Sky Garden, trong năm 2020 này, MIK Group tiếp tục tạo nên những “bom tấn” khu vực phía Tây với hai siêu dự án hấp dẫn là The Matrix One và Imperia Smart City, hứa hẹn sẽ là những sản phẩm bùng nổ trên thị trường trong thời gian tới.

Vân Anh

Theo matrixonemetri.com

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

TIN MỚI NHẤT