Hệ thống SmartHome căn hộ The Matrix One có gì đặc biệt?

The Matrix One được biết đến là một biểu tượng mới của Hà Nội nhờ vào chiều cao 73 tầng, view đường đua F1 nhưng liệu điều đó có phải tất cả về siêu phẩm này? 

Nếu chỉ có những điểm trên mà xưng danh dự án làm biểu tượng mới soán ngôi Landmark chắc hẳn sẽ không “tâm phục khẩu phục”, chính vì vậy để kiến tạo nên một sản phẩm như The Matrix One còn cần có một hệ thống Smarthome khiến khách hàng phải trầm trồ khi trải nghiệm.

Ngoài những tiện ích nội khu hiện đại tiện nghi tại dự án thì có một nơi chủ đầu tư không thể bỏ qua được đó chính là tiện ích trong căn hộ, bởi cư dân sinh sống tại căn hộ của mình nhiều hơn và nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống tận hưởng của người dân rất lớn.

Chính vì lý do đó Smarthome rất cần thiết để cư dân sống tại nhà như sống tại nơi nghỉ dưỡng 6*. Riêng với Smarthome tại chung cư The Matrix One có hai phần đó là phần cứng và phần mềm.

SmartHome căn hộ The Matrix One

Bạn có từng mơ ước rằng mọi thứ sẽ dừng lại chỉ một nút ấn không? tại căn hộ The Matrix One Mễ Trì bạn sẽ được trải nghiệm điều đó. Tất cả mọi thiết bị điều hòa, bóng đèn, bình nước nóng trong phòng nhà vệ sinh chung sẽ có điều khiển. Bạn thường đau đầu khi tìm kiếm chiếc điều khiển điều hòa hay phải tắt bật rất nhiều công tắc mới có thể bật tắt đèn giờ đây sẽ không cần lo lắng điều đó nữa khi bạn sống trong Smarthome. Bạn muốn tắm nước nóng nhưng không cần đi đến tận nơi để bật nữa mà đã có điều khiển từ xa giúp bạn khoản này.

Ngoài ra, các căn phòng khác trong căn hộ chung cư The Matrix One của bạn sẽ được cấp dây chờ cho một hệ thống tương tự như thế thống do chủ đầu tư cung cấp cho gia chủ có mong muốn lắp đặt bổ sung khi có nhu cầu. Chưa nơi đâu chu đáo như nơi này,  đúng chuẩn “khách hàng là thượng đế” mọi thứ để phục vụ cho chính bạn và người thân có nơi an cư lạc nghiệp.

Đặc biệt, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi mọi thứ tập chung vào chiếc smartphone bạn đang sử dụng.  Bạn hoàn toàn có thể được cài đặt các hệ điều hành Android và IOS, trao đổi thông tin hai chiều từ ban quản lý tòa nhà đến từng hộ dân tại dự án mà không cần mất công tìm gặp hay các phương thức khác. Bên cạnh đó bạn còn được booking dịch vụ được cung cấp từ ban quản lý tòa như dọn dẹp vệ sinh, đưa đón xe VIP…, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết rồi nhỉ, hơn thế nữa còn có liên kết với các app của các phần mềm VDP và smarthome giúp bạn có cuộc sống hiện đại và thông minh nhất.

Bài xem nhiều: Đặc quyền khi trở thành cư dân The Matrix One Mỹ Đình

Đúng kiểu căn hộ dành cho tầng lớp thượng lưu,  giàu có và sang trọng mọi thứ đều hiện đại bậc nhất,  lựa chọn cuộc sống thông minh là lựa chọn đúng đắn.

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

TIN MỚI NHẤT