Hệ thống Smart Building tại The Matrix One có gì nổi bật?

The Matrix One được chủ đầu tư MIK Group thiết lập hệ thống Smart Building đón đầu xu hướng phát triển của xã hội với sự tăng trưởng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh liên kết sâu với kết cấu hạ tầng tòa nhà, dễ dàng sử dụng và vận hành sẽ mang tới hiệu quả vượt trội trong quản lý và điều phối, mang tới cuộc sống tiện nghi cho các gia đình.

Công nghệ số chiếm lĩnh thị trường BĐS

Công nghệ số đã và đang thúc đẩy tạo ra một bước đột phá cho toàn thị trường BĐS và cũng không chỉ là công nghệ thông minh áp dụng cho các căn hộ riêng biệt, mà còn được áp dụng vào việc phát triển, khai thác vận hành và quản lý các dự án bất động sản, dần trở thành một xu hướng mạnh mẽ trên thị trường hiện nay.

Với sự phát triển của công nghệ tân tiến, một loạt các ứng dụng thông minh được đưa vào lĩnh vực bất động sản như là một liệu pháp quan trọng kích thích bất động sản tăng trưởng và tạo sự hấp dẫn cho thị trường.

Đón đầu xu hướng smart building đang phát triển mạnh mẽ, chủ đầu tư MIK Group đã thiết lập hệ thống Smart Building đầy ấn tượng tại The Matrix One. Tại nơi đây, tất cả các hạng mục như: Nước, không khí, rác thải… đều được hệ thống quản lý tòa nhà BMS kiểm soát chặt chẽ, có thông báo cụ thể tới từng căn hộ.

Hệ thống Smart Building ấn tượng tại The Matrix One

Tại The Matrix One, các hệ thống camera giám sát tích hợp nhận diện khuôn mặt, kiểm soát ra vào căn hộ có kết nối với videophone dưới sảnh, hệ thống kiểm xe tầng hầm, hệ thống báo cháy đều được chủ đầu tư đưa vào sử dụng một cách linh hoạt mang tới cuộc sống an toàn và thuận tiện nhất.

Hệ thống camera tạo nên chất lượng sống an toàn

Hệ thống an ninh tại The Matrix One được chủ đầu tư MIK Group đầu tư camera an ninh trong dự án luôn hoạt động 24/7 và được tích hợp cả nền tảng trí tuệ nhân tạo AI với công nghệ tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe giúp mang lại cuộc sống an toàn cao cho cư dân.

Bên cạnh đó, các camera giám sát được lắp đặt tại mọi nơi,tại các điểm trọng yếu xung quanh dự án để tiện theo dõi và phát hiện những trường hợp nguy hiểm bất ngờ xảy ra. Một số các khu vực khác như hành lang, đại sảnh, thang máy, khu sinh hoạt cộng đồng chung, hầm để xe hay cả khu vui chơi giải trí cũng được trang bị camera nhằm tạo không gian riêng tư an toàn tuyệt đối và thoải mái nhất cho tất cả người dân sống tại đây.

Hệ thống báo cháy linh hoạt, nhanh chóng

The Matrix One Mễ Trì được thiết kế hệ thống báo cháy đi tới từng căn hộ. Hệ thống báo cháy có đầy đủ 7 thành phần theo đúng quy định của pháp luật: cảnh báo cháy ban đầu, hệ thống chữa cháy bằng khí, hệ thống chữa cháy bằng nước, hệ thống chữa cháy bằng cát,…Khi có sự cố cháy nổ xảy ra, ban quản lý tòa nhà sẽ bật chuông cảnh báo và liên động điều khiển để khởi động hệ thống chữa cháy ngay lập tức, đồng thời, cảnh báo sẽ được gửi đến các thiết bị di động của chủ nhà khi có báo cháy.

Tùy theo mức độ nghiêm trọng của vụ cháy, hệ thống sẽ báo cho cơ quan chữa cháy gần nhất hoặc đội ngũ bảo an dự án đã qua huấn luyện chuyên nghiệp sẽ cùng với người dân dập cháy.

Hệ thống kiểm tra và đỗ xe thông minh

Bên cạnh hệ thống camera và hệ thống báo cháy thì The Matrix One còn được trang bị thêm hệ thống kiểm xe thông minh. Hệ thống giúp giảm thiểu đáng kể thời gian gửi xe tại khu vực hầm để xe.

Cư dân có thể kiểm tra các vị trí còn trống rồi lựa chọn vị trí đỗ xe thích hợp từ ứng dụng thông minh trên smartphone từ trên đường về nhà mà không cần phải lòng vòng để tìm được chỗ để xe ưng ý.

Bên cạnh đó, hệ thống kiểm xe tầng hầm còn cho phép mở cửa Barrier từ xa đối với các xe được đăng ký trước. Khi đi vào trong hầm, hệ thống sẽ kiểm soát xe ra vào bãi đỗ qua 2 dữ liệu: Nhận diện biển số và Đọc thẻ từ gắn trên xe. Hệ thống đèn chỉ hướng và các dấu chỉ đường trên sàn sẽ hướng dẫn người lái xe đi tới điểm dừng đỗ mà không cần bảo vệ hướng dẫn.

Như vậy có thể thấy, The Matrix One là dự án cao cấp gây ấn tượng mạnh với khách hàng không chỉ bởi môi trường sống vượt trội mà còn cả những tiện ích độc đáo, hiện đại từ hệ thống smart building mang đến.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CĂN HỘ THE MATRIX ONE

Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0902 19 15 19
Website: www.matrixonemetri.com

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

TIN MỚI NHẤT