Cư dân nhí được trải nghiệm cuộc sống như thế nào tại The Rivus Masterise?

Con cái luôn là quan tâm số 1 của bố mẹ, bất kỳ bố mẹ nào cũng muố cho con mình được học tại trường tốt nhất, ăn những thứ tốt nhất, có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhằm mục đích muốn con được hạnh phúc và phát triển toàn diện. Để làm được điều này không phải dễ, cần rất nhiều sự cố gắng từ bố mẹ, một trong số đó là chọn cho con một môi trường sống thật tốt để phát triển và được ảnh hưởng từ những người hàng xóm văn minh, tri thức. Đó là lý do khiến nhiều khách hàng đẳng cấp luôn muốn chọn những dự án nhà ở xứng tầm với mình để dọn về, và đặc biệt chú ý tới hệ thống tiện ích đi kèm dành cho con. Có thể đpá ứng được điều này và mang tới cho khách hàng một không gian sống chất lượng nhất, cùng với hệ thống tiện ích hàng đầu dành cho cư dân nhí, chắc chắn không một dự án nào có thể qua được The Rivus Masterise – Một dự án nhà ở cao cấp bậc nhất, với chuỗi tiện ích đầy đủ, trọn vẹn nhất giúp cư dân nhí có được những không gian riêng chất lượng, an toàn nhất dành cho mình.

The Rivus Masterise giải tỏa nỗi lo cho các bậc phụ huynh

Các bậc phụ huynh luôn có rất nhiều lo lắng cho con cái của mình, nhất là trong xã hội hiên đại ngày nay, có rất nhiều vấn đề khiến bố mẹ luôn phải suy nghĩ và trăn trở. Từ việc an ninh tốt cho con, cho con ăn gì, chơi ở đâu, học trường nào cũng đều khiến bố mẹ bận tâm. Càng những người thuộc giới thượng lưu, những vấn đề này càng được quan tâm và kỹ càng hơn, bởi còn ảnh hưởng đến tương lai phát triển của trẻ. Chính vì vậy, việc chọn cuộc sống tại The Rivus Masterise đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm.

Một trong những điều khiến The Rivus Masterise được nhiều khách hàng yêu thích đó là sự sang trọng, đẳng cấp của mình. Tuy nhiên với những gia đình có con nhỏ, sang trọng thôi là chưa đủ, bởi môi trường như vậy chỉ thích hợp cho những người trưởng thành, còn đối với con trẻ đang trong quá trình phát triển về mọi mặt, cần có rất nhiều không gian riêng phù hợp với mình. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư dự án đã mang đến rất nhiều tiện ích cần thiết để giúp khách hàng an tâm hơn trong cuộc sống của con em mình. Có như vậy, cư dân nhí mới được vui chơi thỏa thích và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất đúng với lứa tuổi của mình.

Hệ thống khu vui chơi dành cho cư dân nhí tại The Rivus Masterise được phát triển đồng đều, chủ đầu tư cũng tính toán đến các yếu tố thời tiết để tạo nên những không gian vui chơi khác nhau, bên ngoài trời và trong nhà để con trẻ có thể lựa chọn chỗ chơi phù hợp nhất với mình. Bên cạnh đó, những khu vui chơi gắn kết gia đình cũng được phát triển và đầu tư xây dựng. Sẽ là những khoảng khắc tuyệt vời hơn bao giờ hết khi cả gia đình có những kỷ niệm tuyệt vời bên nhau vào ngày nghỉ, cùng đạp xe đạp, chơi thả diều hay nô đùa trên bãi cỏ rộng, giúp con có một tuổi thơ vẹn tròn và đúng nghĩa, thay vì chỉ biết tới học, hoặc tivi, ipad, điện thoại.

Trường học liên cấp cho cư dân nhí ngay cạnh nhà

Không cần phải đi học xa nhà, khi dự án The Rivus Masterise đáp ứng ngay cho các cư dân nhí những môi trường học tập chất lượng cao, đến từ trường liên cấp Vinschool với các cấp bậc học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Tại đây, cư dân nhí sẽ được học song ngữ, với chương trình và cách giao dục mở của nước ngoài, khuyến khích trẻ tự lập, sáng tạo và có tính tự giác, trách nhiệm cao, đồng thời phát huy được tài năng và sở trường của mình để có thêm tự tin, học tập và tiếp xúc nhiều hơn với giáo viên người nước ngoài để tăng cường khả năng ngoại ngữ. Rõ ràng, đây không phải là môi trường học tập truyền thống, chỉ bắt ép các con học và chạy theo thành tích, mà tại đây, các con sẽ học được rất nhiều kỹ năng sống và phát triển, để trở thành một nhân tố sáng giá, đầy tự tin và bản lĩnh bước ra thế giới.
Những điều này có được là nhờ vào vị trí đắc địa nhất bên trong khu đô thị Vinhomes Grand Park, một lựa chọn tốt nhất để cư dân nhí được phát triển toàn diện.

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

TIN MỚI NHẤT