Cơ sở hạ tầng là đòn bẩy giúp căn hộ The Matrix One tăng giá trong tương lai

Là dự án chung cư cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn MIK Group, The Matrix One Mễ Trì sở hữu tiềm năng tăng giá đáng kinh ngạc, không chỉ từ quá trình hoàn thiện của dự án mà bởi sự gia tăng giá trị bất động sản trong khu vực cũng như sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông khu vực.

Đòn bẩy từ sự hoàn thiện của dự án

Với các sản phẩm bất động sản được mở bán với hình thức nhà ở hình thành trong tương lai, cùng với quá trình hoàn thiện dự án, giá bán của căn hộ cũng không ngừng gia tăng bởi cộng thêm từ chi phí vốn do tiền lãi ngân hàng chủ đầu tư vay để đầu tư và từ sự gia tăng giá trị của bất động sản trong khu vực do sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng và từ chính sự án tâm của khách hàng khi nhìn thấy dự án được triển khai đúng tiến độ.

Là dự án nhà ở hình thành trong tương lai, giá bán The Matrix One cũng không nằm ngoài quy luật này. Đây là sự thật được chứng minh từ chính sự phát triển và tăng giá của dự án kể từ khi bắt đầu ra mắt thị trường tới thời điểm hiện tại, khi dự án đang tiếp tục hoàn thiện.

Trong đợt mở bán đầu tiên, giá bán căn hộ The Matrix One chỉ từ 3-4 tỷ đồng/căn nhưng tới thời điểm hiện tại, giá bán thấp nhất của căn hộ Imperia Smart City cũng rơi vào khoảng hơn 4-5 tỷ/căn, tăng bất chấp những ảnh hưởng mà đại dịch covid gây ra cho thị trường.

Khi so sánh với mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng thì rõ ràng, tiềm năng tăng giá của căn hộ The Matrix One là cao hơn rất nhiều, mang tới cho nhà đầu tư một lựa chọn hấp dẫn với mức lợi nhuận vô cùng khả quan và không ngừng gia tăng theo thời gian.

Sự hoàn thiện cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông khu vực

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây của thủ đô, khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất trên địa bàn thành phố, giá trị căn hộ The Matrix One chịu ảnh hưởng trực tiếp từ sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông của khu vực.

Cách đây hơn 1 thập kỷ, sau khi chủ trương mở rộng địa giới hành chính thủ đô và định hướng phát triển khu Tây trở thành trung tâm hành chính kinh tế mới của thủ đô, khu vực nhanh chóng trở thành điểm hút dòng tiền đầu tư, chứng kiến sự phát triển, hoàn thiện cơ sở hạ tầng thần tốc, khoác lên mình “tấm áo” mới năng động, hiện đại.

Đầu tiên là sự phát triển của hệ thống giao thông trong khu vực với nhiều tuyến đường lớn huyết mạch được đầu tư đồng bộ như đường vành đai 3 trên cao, đại lộ Thăng Long, quốc lộ 32, đường Trần Hữu Dực, đường Phạm Văn Đồng mở rộng,.. tạo nên một mạng lưới giao thông thông suất, giúp việc di chuyển từ phía Tây vào trung tâm thành phố trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tiếp đó, sự thay đổi về cơ sở hạ tầng khu vực ghi nhận sự hiện diện của hàng loạt dự án cao cấp và đại đô thị như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky Lake, Mon City, Goldmark City, Sunshine Center, Vinhomes Smart City, Vinhomes Smart City, Imperia Smart City,….

Cùng với đó là hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, các trung tâm văn hóa thể thao lớn mang tầm cỡ quốc tế như: Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, đường đua F1,…

Hạ tầng phát triển đến đâu thì giá bất động sản gia tăng đến đó chỉ trong vòng 10 năm, giá bán bất động sản khu vực Tây Thủ đô, đặc biệt là khu vực Nam Từ Liêm, ghi nhận mức tăng chóng mặt từ 15-16 triệu/m2 lên tới vài trăm triệu đồng 1m2 và vẫn chưa có xu hướng giảm.

Đây sẽ là yếu tố then chốt giữ vững và thúc đẩy sự gia tăng của giá bán căn hộ The Matrix One, không chỉ đảm bảo giá trị hiện hữu mà còn đem lại lợi nhuận hấp dẫn cho cả khách hàng mua để ở và nhà đầu tư.

Như vậy, với tiềm lực vững chắc từ hạ tầng khu vực cũng như sự hoàn thiện của dự án, giá bán căn hộ The Matrix One đã, đang và sẽ tiếp tục được nâng cao hứa hẹn mang tới cho nhà đầu tư một kênh kinh doanh với lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

=============

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CĂN HỘ THE MATRIX ONE

Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0902 19 15 19
Website: www.matrixonemetri.com

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

TIN MỚI NHẤT