Các mẫu căn hộ tại The Beverly Solari Vinhomes quận 9

Đối với The Beverly Solari nằm trong dòng sản phẩm Vinhomes, chính vì vậy những căn hộ tại đây được thiết kế với diện tích nhỏ, giá bán sẽ được tối ưu nhất, phù hợp hơn với nhu cầu của đại đa số người dân TP.HCM.

Với diện tích căn hộ từ 30 m2 đến 108m2 được thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sống cùng đường nét tinh giản nhưng vẫn tôn lên nét sang trọng, trang thiết bị nội thất hiện đại, thông minh, các vật dụng nội thất âm tường giúp tăng các phần không gian trống cho căn phòng. Loại hình căn hộ cũng được thiết kế với đa dạng loại hình từ Studio, 1 Phòng ngủ, 1+1Phòng ngủ, 2 Phòng ngủ, 2+1 Phòng ngủ đến 3 Phòng ngủ nhầm đáp ứng được đa dạng nhu cầu của từng hộ gia đình và từng tầm tài chính khác nhau.

Ai nên chọn mua căn hộ The Beverly Solari quận 9 ?

Những gia đình có lối sống hiện đại

Ai nên chọn mua căn hộ The Beverly Solari quận 9

Smart City Vinhomes Grand Park

Đối với căn hộ The Beverly Solari nằm trong một đại dự án Dự án The Beverly  Vinhones Grand Park sở hữu quy hoạch đồng bộ với nhiều các tiện ích tiên tiến và hệ thống quản trị thông minh bậc nhất hiện nay.

Dễ dàng cập nhật tình trạng giao thông nội khu và khu vực lân cận bởi hệ thống camera an ninh nội khu.

Các gia đình chú trọng chất lượng cuộc sống

Ai nên chọn mua căn hộ The Beverly Solari quận 9

Chuẩn sống chất lượng

Tổng diện tích dự án Vinhomes Grand Park là 271 ha, nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 20-25% diện tích cho thấy CĐT đã rất chú trọng vào các mảng xanh và tiện ích cho cư dân tại dự án

Rất nhiều công viên được xây dựng nhằm phục vụ cho mỗi phân khu và Đại công viên 36 ha với hơn 15 tiện ích 

Sở hữu TTTM Vincom lớn nhất miền nam đáp ứng nhu cầu mua sắm vui chơi giải trí cho cư dân nhầm năng tầm chất sống đẳng cấp của cư dân

Cộng đồng Vinhomes văn minh

Ai nên chọn mua căn hộ The Beverly Solari quận 9

Đối với các gia đình có thu nhập trung bình từ 35-50 triệu/tháng trở lên để có thể sở hữu được căn hộ The Beverly Solari thì cũng đủ chứng tỏ về trình độ và lối sống của các hàng xóm cư dân tại đây

The Beverly Solari là phân khu cuối cùng của Vinhomes Grand Park được đưa ra thị trường với thời điểm cuối cùng của tổng dự án khi mà các tiện ích đã hoàn thành 80%

Chính sách khủng

Ưu điểm căn hộ The Beverly Solari Vinhomes Grand Park

Với chính sách khủng này từ phía ngân hàng thì đây có lẽ sẽ là cơ hội cực kỳ tốt đối với các nhà đầu tư có tầm nhìn.

Bởi nhà đầu tư không cân bỏ ra quá nhiều vốn ban đầu để sở hữu căn hộ The Beverly Solari trong khoảng thời gian 2,5 năm không trả lãi và 4 năm không cần trả gốc thì cũng đủ cam kết sự tăng trưởng giá ổn định cho một bất động sản nằm trong khu Đại dự án gần như đã hoàn thiện với CĐT uy tín bậc nhất cả nước về tiến độ bàn giao.

Ưu điểm căn hộ The Beverly Solari Vinhomes Grand Park

Chính sách vay lên tới 100% : Khách hàng sở hữu căn hộ thuộc phân khu The Beverly Solari sẽ được hỗ trợ vay lên tới 100% lãi suất 0% lên tới 30 tháng. Trong đó 80% thế chấp từ chính căn hộ tại The Beverly Solari và 20% thế chấp bằng tài sản khác. Hoặc khách hàng thanh toán trước 15% giá trị căn hộ, vay 80% lãi suất 0% và 5% còn lại sẽ thanh toán vào đợt cuối cùng khi nhận bàn giao sổ hồng.

Vị trí kế cận Vincom : Vincom là một trong những tiện ích được trông chờ nhất tại dự án Vinhomes Grand Park với tổng diện tích sàn lên tới 48,000 m2. Ngoài việc cung cấp thêm dịch vụ mua sắm, ăn uống, giải trí cho cư dân tại dự án Vinhomes Grand Park thì TTTM Vincom còn giúp hỗ trợ thu hút cư dân bên ngoài đến với Vinhomes Grand Park. Càng nhiều khách hàng biết tới dự án Vinhomes quận 9 thì dự án càng có sức hấp dẫn cư dân về sinh sống, thanh khoản sản phẩm tốt hơn, giá bán cũng tăng trưởng bền vững theo thời gian.

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

TIN MỚI NHẤT