Bật mí kinh nghiệm thuê phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng giá rẻ

Trên địa bàn quận Thanh Khê, Đà Nẵng tập trung rất nhiều trường đại học – cao đẳng, khu danh lam thắng cảnh. Hàng năm thu hút một lượng lớn sinh viên, khách du lịch từ nhiều nơi đổ về sinh sống. Vì thế việc tìm phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Để giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc tìm phòng trọ, dưới đây Meeyland sẽ bật mí một số kinh nghiệm thuê trọ giá rẻ tại quận Thanh Khê nhé. 

Xác định khu vực tìm phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng

Đầu tiên, bạn cần phải xác định khu vực mà mình mong muốn thuê trọ. Ví dụ như là gần trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, … Một phòng trọ sở hữu vị trí thuận lợi là khi nó nằm gần với việc di chuyển công tác hàng ngày của bạn. 

Bên cạnh đó, không chỉ những phòng trọ có vị trí gần với trường học, công ty của bạn là tốt. Mà những căn nhà có vị trí xa hơn một chút nhưng có giao thông thuận tiện, đường thông hè thoáng, không tắc đường thì cũng được xem là đáng cân nhắc. 

 Bạn cần phải xác định khu vực mà mình mong muốn thuê trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng
Bạn cần phải xác định khu vực mà mình mong muốn thuê trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng

Tìm hiểu các thông tin về phòng trọ

Khi bạn tìm được một phòng trọ nào đó, bạn hãy tìm hiểu các thông tin chi tiết về phòng trọ đó. Hãy yêu cầu chủ nhà cung cấp các thông tin cần thiết như giá phòng, diện tích phòng, giá điện nước, giá dịch vụ, quy định về giờ giấc, … 

Nếu như bạn đã ưng một phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng nào đó và nắm được các thông tin cần thiết thì hãy hẹn lịch xem phòng với chủ nhà. Điều này sẽ giúp bạn kiểm chứng được độ chính xác của thông tin, tính tiện nghi và an ninh của phòng trọ. 

Đọc kỹ hợp đồng thuê trọ

Nếu quyết định thuê phòng, bạn cần phải làm hợp đồng và đặt cọc tiền với chủ nhà. Hợp đồng thuê trọ cần phải nêu rõ về các khoản chi phí giá phòng, giá điện nước, giá dịch vụ và các chi phí phát sinh. Ngoài ra, hợp đồng cũng phải nêu rõ hình thức thanh toán tiền nhà. 

Lưu ý, trước khi ký hợp đồng và đặt cọc tiền thì bạn cần phải kiểm tra thật kỹ căn phòng. Hệ thống điện nước, cửa, nhà vệ sinh cần phải trong tình trạng bình thường để tránh trường hợp bị bắt đền oan sau này. Bạn cũng cần phải kiểm tra số nước, số điện tại thời điểm bạn thuê trọ để không bị bắt trả cả tiền mà mình không dùng. 

Trước khi ký hợp đồng và đặt cọc tiền thì bạn cần phải kiểm tra thật kỹ căn phòng.
Trước khi ký hợp đồng và đặt cọc tiền thì bạn cần phải kiểm tra thật kỹ căn phòng.

Làm thế nào để phòng trọ giá rẻ quận Thanh Khê tại Đà Nẵng? 

Để có thể tìm được một phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng giá rẻ, tiện nghi và an toàn, bạn hãy truy cập Meeyland ngay nhé. Đây là một trong các sàn bất động sản không còn xa lạ đối với cộng đồng tìm nhà, tìm trọ tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Meeyland sẽ giúp bạn tìm được một căn phòng trọ phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình chỉ trong một vài thao tác đơn giản. 

Website cung cấp đến bạn tất cả các thông tin về loại hình, giá thuê phòng trọ cũng như các quy định của chủ nhà. Meeyland sẽ đem tới cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất. Đồng thời sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát nhất trước khi đưa ra quyết định có nên thuê trọ hay không. Chính vì thế, Meeyland sẽ là địa chỉ mà bạn nhất định nên truy cập khi có nhu cầu tìm trọ. 

Với những kinh nghiệm tìm phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ sớm tìm được một căn phòng ưng ý nhé. 

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

TIN MỚI NHẤT